sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Điều Trị Bệnh Hôi Miệng Do Nhiễm Ký Sinh Trùng Giun Sán

  • 09/12/2023 - 09:51:25 PM
  • 556

Em tên Quyên,đang làm việc cho một công ty nước ngoài tại Việt Nam, năm nay 35 tuổi, công việc của em thường phải giao tiếp với đối tác nhưng thật bất tiện là hơi thở của em có,mùi hôi, em cảm nhận điều này cách đây khoảng gần 2 năm, nó khiến em mất tự tin và rất phiền toái.

Em cũng là người vệ sinh răng miệng ngày 2 lần sáng tối, em có đi khám mấy chỗ nhưng răng miệng và dạ dày bình thường. Em cũng đã dùng cả thuốc,Komil, nhưng,vẫn không,khỏi. Em nghe nói hôi miệng có thể là,do nhiễm ký sinh trùng giun sán. Vậy bác sỹ cho em hỏi làm sao để biết được em có bị hôi miệng do giun sán hay không và cách chữa trị thế nào? Em cảm ơn bác sỹ, mong bác sỹ sớm hồi âm.

Gửi bạn Quyên

Nhiễm giun sán gây hôi miệng,chỉ là nguyên nhân thứ phát

,rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi miệng như vệ,sinh răng miệng không,tốt, cao răng, sâu răng, viêm tủy răng,…trong đó ký sinh trùng nói chung và ký sinh trùng giun sán nói riêng là một,trong những,nguyên nhân thứ,phát khiến cho miệng có mùi hôi, nếu để,lâu sẽ,nguy hiểm vì từ,chứng hôi miệng sẽ có thể phát triển thành bệnh lý trầm,trọng như bệnh mẩn,ngứa ở da do độc tố ấu trùng, tổn thương, gan, thận, mắt, có trường hợp ghi nhận ấu trùng giun sán lên não,gây tử vong.

Nhiễm giun sán trong cơ thể,là một trong những nguyên nhân gây nên chứng hôi miệng

Ví dụ: giun đũa Ascaris có,thể tạo ra các,protease cho phép xâm,nhập và phá,hủy mô niêm mạc ruột, một số giun sán có thể vừa phá,hủy nội tạng,vừa sinh sản và tiết ra những sản,phẩm độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Một nghiên cứu đã thực hiện trên các trường hợp có phiền toái về chứng hôi miệng, phương pháp được thực hiện như sau: tất cả các trường hợp bị hôi miệng được phân thành hai nhóm. Nhóm một sử dụng thuốc diệt ký sinh trùng. Nhóm hai sử dụng giả dược (giả dược là một loại thuốc giả mà các nhà khoa học nghiên cứu sử dùng cho bệnh nhân nhưng,không có tác dụng chữa bệnh và không có tác dụng phụ).

Kết quả: nhóm một 18 người trong tổng số 28 người khỏi,bệnh hôi miệng. Trong khi nhóm hai có 24 người thì chỉ,có 02 người khỏi,bệnh hôi miệng.

Hình ảnh nội soi đường tiêu hóa chẩn đoán điều trị bệnh giun sán

Phân biệt hôi miệng do,ký sinh trùng giun sán với hôi miệng do nguyên nhân khác

Bạn có,thể phân biệt chứng hôi miệng do ký sinh trùng giun sán với hôi miệng do các nguyên nhân khác, dựa,vào các biểu,hiện sau đây:

Mùi hôi miệng nặng;

Cơ thể mệt mỏi, uể oải;

Đôi khi dị ứng như chảy nước mắt, nước mũi, ngứa phát ban;

Các cơ, khớp đau nhức;

Đường tiêu hóa không tốt, táo bón, tiêu chảy;

Cảm cúm nhẹ, đau đầu viêm họng;

Rối loạn giấc ngủ, mắt thâm quầng;

Đôi khi ăn không thấy ngon miệng.

Bệnh hôi miệng do giun sán thực,chất không,phải là do,bản thân loại giun sán đó gây ra hôi miệng mà,chỉ là quá trình xâm,nhập và gây tổn thương đường ruột gây ra mùi hồi, có nghĩa là,hôi miệng là nguyên nhân thứ phát do giun sán gây ra.

Cách trị hôi miệng,vĩnh viễn

Bệnh ký sinh trùng giun sán hiện nay có thể điều trị,khỏi hoàn,toàn bằng thuốc đặc,hiệu tại nhà không cần nằm viện, trị giun sán là cách chữa,trị hôi miệng vĩnh,viễn. Trường hợp của bạn,nên khám bệnh giun sán để từ đó bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

Những,trường hợp bị hôi miệng 2 đến 3 ngày thì,chưa cần thiết xét nghiệm ngay,vì gây lãng,phí không cần,thiết, có thể,tự xử,lý tại nhà bằng việc vệ sinh răng miệng, hoặc thăm khám bác sĩ chuyên khoa răng.

Trường,hợp bị,hôi miệng trên 2 tuần thì nên,xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Sau khi có,kết quả biết,được,nguyên nhân gây hôi miệng, bác sĩ sẽ điều trị theo phác đồ, khi đó tình,trạng hôi miệng sẽ được cải,thiện, không,tái phát.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi

Bác Sĩ. Nguyễn Văn Đức

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Trị mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 Đăng Ký Khám Bệnh: 0912171177 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo