sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Thời Gian Trị Bệnh Sán Chó Là Bao Lâu?

  • 30/12/2023 - 10:21:23 PM
  • 687

Chào bác Nga. Em tên là Trần Thu Tâm, em ở Đồng Nai. Cách đây 2 tháng em đi xét nghiệm máu kết quả giun đũa chó mèo Toxocara dương tính 1/1800. Sau đó em được giới thiệu qua trị giun sán bác sĩ cho uống thuốc 5 ngày và giới thiệu em qua điều trị da liễu bác sĩ da liễu nói em bị chàm và kê toa cho em về nhà điều trị trong thời gian 2 tháng.

Hiện tại em vẫn ngứa như trước và rất lo lắng vì điều trị da liễu đã tốn khá nhiều tiền. Xin bác sĩ cho biết phí xét nghiệm giun sán phòng khám mình hết bao nhiêu tiền và bệnh giun đũa chó mèo có chữa khỏi không thưa bác sĩ?

Trả lời hỏi đáp

Gói xét nghiệm giun sán trong máu hết 750.000 đồng. Trường hợp của chị đã điều trị nhiều nơi không hết ngứa, rất có thể là bệnh giun đũa chó  chưa được chữa trị triệt để. Điều trị bệnh giun đũa chó cần sử dụng thuốc theo liệu trình và nên tái khám xét nghiệm kiểm tra lại sau mỗi đợt điều trị để đánh giá tình trạng bệnh.

Tại sao bệnh giun đũa chó lại gây ngứa?

Ấu trùng giun đũa chó hay còn gọi là bệnh sán chó lây nhiễm cho con người qua đường tiêu hóa. Khi chúng ta vô tình nuốt phải ấu trùng qua ăn uống, ấu trùng vào ruột và chui qua thành ruột, chu du trong dòng máu.

Tại đây, ấu trùng giun đũa chó (sán chó) phóng thích ra,chất độc trong máu khiến cơ thể nhận biết đó là một dị nguyên lạ và sinh kháng thể chống lại dị nguyên đó, rồi gây nên hiện tượng ngứa da nổi mề đay dị ứng giống như bệnh da liễu.

Hình ảnh nổi mẩn đỏ ngứa ở bệnh nhân xét nghiệm máu nhiễm ấu trùng giun đũa chó Toxocara

Bệnh giun đũa chó (sán chó) hiện nay điều trị khỏi hoàn toàn không?

Sau khi khám và xét nghiệm máu, nếu chị bị nhiễm bệnh bác sĩ sẽ kê toa cho chị về nhà uống thuốc và hẹn chị tái khám để xét nghiệm lại. Tuy nhiên, không phải ai nhiễm ấu trùng giun đũa chó (sán chó) cũng bị ngứa da dị ứng. Có người không xuất hiện dấu hiệu triệu chứng gì, có người chỉ biểu hiện châm chích dưới da, đau đầu thoáng qua, cảm giác mệt mỏi, uể oải làm việc kém tập trung.

Trị bệnh giun đũa chó (sán chó) thời gian bao lâu?

Trường hợp của chị,được dùng 5 ngày thuốc giun sán và chữa trị thêm về bệnh da liễu 2 tháng? Hiện tại chị còn ngứa da dị ứng và đang lo lắng. Chúng tôi khuyên chị thay vì lo lắng nên kiểm tra lại bệnh sán chó và chữa trị,theo phác đồ.

Tại phòng khám Ký sinh trùng Ánh Nga Hà Nội, thời gian trị bệnh sán chó từ một đến hai tuần, có thể lặp lại liều tương tự sau một tháng. Sau khi điều trị các dấu hiệu triệu chứng do sán chó gây ra sẽ không còn nữa. Người bệnh sẽ không còn cảm giác khó chịu như căng da đầu, châm chích dưới, mẩn ngứa kéo dài, mệt mỏi...

Ánh nga là phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng do bác sĩ làm việc trong ngành ký sinh trùng thành lập, trực tiếp khám và điều trị bệnh sán chó đảm bảo mọi quyền lợi,cho người bệnh

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi.

Bác sĩ: Đặng Thị Nga

 

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Trị mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 BS Tư Vấn: 0912171177 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

 

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo