sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Địa Chỉ Xét Nghiệm Và Điều Trị Ngứa Da Nổi Mẩn Đỏ Tại Hà Nội

  • 01/01/2024 - 08:59:22 PM
  • 602

Bị nổi mẩn đỏ ngứa râm ran khắp người là bệnh gì khám phát hiện có trị dứt,điểm không và thời gian bao lâu? Là câu hỏi của rất,nhiều người cùng chung hoàn cảnh là ngứa da kéo dài dai dẳng, khi uống thuốc dị ứng thì bớt ngứa nhưng sau một thời gian thì bị ngứa trở lại.

Ngứa da nổi mẩn đỏ, râm ran khắp người, cảm giác da nóng rát khó chịu là biểu hiện của dị ứng xuất phát từ trong cơ thể (trong máu), nguyên nhân thường gặp là do nhiễm ấu trùng giun sán trong cơ thể và các dị nguyên có thể là thức ăn, các sản phẩm từ sữa, môi truờng ô nhiễm,...khi khám da liễu thì được chẩn đoán,sơ bộ là viêm da dị ứng, dị ứng cơ địa. Uống thuốc chỉ,bớt bệnh một thời gian ngắn rồi,bị lại.

Có người bị ngứa hai đến ba tháng,không khỏi, thậm chí có thể tới,hàng năm, khi đó,cần nghĩ tới việc xét nghiệm máu để tìm nguyên nhân rồi,điều trị nguyên nhân để,loại trừ,tác nhân gây ngứa. Trong đó bao gồm cả bệnh ấu trùng giun sán trong máu. Khi bạn được,xác định là bị ngứa khắp người,không rõ,nguyên nhân, hãy liên,hệ theo địa chỉ dưới đây để được khám và xét nghiệm máu,tìm nguyên nhân gây ngứa rồi,điều trị.

Thời gian trả kết quả khi nào và có thể trị,dứt bệnh ngứa lâu ngày không?

Thời gian trả kết quả,xét nghiệm trong ngày, sau khi xét nghiệm,biết được,nguyên nhân,gây bệnh, có thể là nhiễm ấu trùng giun sán trong máu, nhiễm ký sinh trùng dưới da, nấm da hay do dị ứng dị nguyên,cụ thể. Sau đó gặp lại bác sĩ,chuyên khoa để được tư vấn và nhận,thuốc tại,quầy,dược. Điều,trị nguyên nhân,gây bệnh ngứa sẽ nhanh,chóng cải thiện sức khoẻ và những,phiền toái lâu ngày do bệnh ngứa gây ra,sau,1 đến,2 tuần. 

Biểu hiện ngứa da nổi mẩn đỏ ở bệnh nhân xét nghiệm máu nhiễm ấu trùng giun sán

Tại sao đã uống thuốc dị ứng,nhiều lần và cả bôi thuốc nhưng bệnh không,hết ngứa?

Khi một người bị mẩn ngứa kéo dài râm ran khắp cơ thể, uống thuốc dị ứng,thấy êm nhưng sau đó 1 đến 2 ngày cơn ngứa lại,xuất hiện kéo dài 20 đến 30 phút, ngứa nóng rát da, gãy mạnh mới đã thì nghĩ,tới hai nhóm nguyên nhân là nội và ngoại sinh. 

Nội sinh là do nhiễm một loại ấu trùng giun sán,nào đó trong cơ thể, bệnh có thể xuất phát sau khi ăn rau sống, rau thuỷ sinh, các loại thịt tái, phở bò tái,...người nuôi chó mèo, người sống trong vùng có người ấu trùng giun sán chó mèo có nguy cơ nhiễm ký sinh trung,cao hơn người không sống trong môi trường không nuôi chó, mèo thả rong.

Khi chúng ta vô tình nuốt phải trứng giun sán chứa ấu trùng vào trong ruột, chúng có khả năng xuyên qua thành ruột xâm nhập vào máu, trong máu ấu trùng bài tiết ra độc tố khiến cơ thể nhận biết dị nguyên lạ và sinh ra kháng thể chống lại dị nguyên đó gây nên hiện tượng mẩn ngứa da dị ứng kéo dài. Phương pháp,xét nghiệm là,tìm kháng thể kháng,kháng nguyên lạ trong máu, được thực,hiện trên hệ,thống xét nghiệm,hiện đại của,Châu Âu cho kết quả,nhanh, chính,xác.

Việc điều,trị để loại,trừ nguyên nhân ngứa chính,là sử dụng thuốc diệt ấu trùng gây bệnh ngứa theo phác đồ,thay vì uống thuốc dị ứng kéo dài gây,hại cho gan, thận và không,tốt cho người đang trong thời gian học tập, người làm việc trên cao, người lái xe vì thuốc dị ứng có tác dụng phụ là gây,buồn ngủ.

Nguyên nhân,ngoại sinh là cơ thể bị dị ứng với một số dị nguyên như: phấn hoa, bụi cỏ khô, nấm mốc, tôm, cua, bò gà, con gián, lông biểu mô chó, mèo,...khi xét nghiệm máu,sẽ biết,được nguyên nhân gây dị ứng,là gì, để từ đó cách,ly, sử dụng thực phẩm thay thế khác để hạn chế ngứa tái,phát. Nguyên ngoại sinh có mối,liên hệ mật,thiết với nguyên nhân nội sinh. Ví dụ một,người,bị nhiễm ấu trùng giun sán trong máu sẽ,tăng nguy,cơ dị ứng với các các loaị thực phẩm, sữa và dị nguyên môi trường,... điều,trị bệnh giun sán cũng,là biện,pháp hữu,hiệu chữa,trị bệnh dị ứng dị nguyên ngoại sinh.

Khi bạn bị ngứa kéo dài trên 6 tuần, ngứa có thể tăng về đêm, càng gãi càng ngứa, trên da có thể xuất hiện mụn đỏ, mụn đen khắp cơ thể hoặc chỉ xuất hiện mặt, lưng, bụng, đùi,.. da thì ngày một thô ráp không được mịn màng như trước, đã khám và điều trị da liễu chỉ bớt bệnh nhưng sau đó lại bị ngứa trở lại. Mời,bạn tới phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Ánh Nga Hà Nội để được hỗ trợ thăm khám xét nghiệm máu tìm,nguyên nhân ngứa rồi điều,trị nguyên nhân gây ngứa trong thời gian,1 đến,2 tuần, thay vì sử dụng các,thuốc,dị ứng kéo dài,chỉ có tác dụng nhất,thời không,có tác dụng,chữa trị từ căn,nguyên gây bệnh, khiến,bệnh kéo dài dải dẳng tái đi tái lại, ảnh hưởng đến công việc, đến học tập và chất lượng cuộc sống.

 

BS. Nguyễn Ngọc Ánh

 

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Trị mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 Đăng Ký Khám Bệnh: 0912171177 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

 

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo