sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Ngứa Da Dị Ứng Mày Đay Do Nhiễm Ký Sinh Trùng Giun Sán Trong Máu

  • 14/01/2024 - 09:49:47 PM
  • 535

Thưa bác sĩ cách đây khoảng một tháng trên da của,cháu xuất hiện những mảng ngứa, lúc đầu mảng ngứa dị ứng xuất hiện ở hai cách tay,sau đó lan ra lưng, bụng, đùi, ngứa nhiều đặc biệt là sau khi tắm.

Mỗi lần ngứa cháu gãi nhiều,mới đã sau đó bị trầy da và để lại vết thâm trên da. Cháu đã đi khám da liễu bác sĩ nói là cháu bị dị ứng cơ địa rồi kê toa cháu uống thuốc thì hết ngứa vài ngày sau lại ngứa lại. Cháu rất,lo lắng và mong muốn được bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp. Cháu xin cám ơn bác sĩ. N.Q.Lâm

Chào bạn. Xin trả lời bạn về bệnh dị ứng ngứa của bạn như sau

Ngứa da, dị ứng, mày đay hay còn gọi là mề đay là một trong những,bệnh dị ứng phổ biến nhất ở thời,điểm hiện tại. Căn,bệnh này,có thể xảy ra ở bất kì,độ tuổi nào, đồng thời gây ra những cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, ảnh hưởng đến sinh hoạt,hằng ngày. Trước hết bạn cần đi khám và xét nghiệm máu để tìm nguyên nhân,dị ứng ngứa cụ,thể, khi đã có kết quả xét nghiệm rồi thì việc điều trị hết,sức đơn,giản. Tôi nói một ví dụ mà hiện nay rất nhiều người đã làm và hiện tại họ đã trị,khỏi bệnh dị ứng ngứa, bạn đã nghe,nói bị ngứa da dị ứng mày đay do nhiễm giun sán trong máu bao giờ chưa? Có lẽ là chưa.

Bệnh Toxocara hay bà con còn gọi là bệnh sán chó hiện,nay có tỷ lệ xét nghiệm dương tính rất,cao và thường có biểu hiện mẩn ngứa da, dị ứng, mày đay, bên cạnh một số bệnh ký sinh trùng giun sán khác cũng gây dị,ứng ngứa như là bênh Toxoplasma gondii (Ký sinh trùng mèo), bệnh giun lươn,Strongyloides, bệnh sán lá gan lớn Fasciola, bệnh ấu trùng sán gạo heo,…

Tại sao bị nhiễm giun sán trong máu lại gây dị ứng ngứa?

Khi chúng ta vô tình nuốt phải,ấu trùng giun sán qua ăn uống, ấu trùng sẽ chui qua thành ruột chu du trong dòng máu đi khắp cơ thể. Trong cơ thể người chúng tiết ra những chất thải tiết gây độc hại cho cơ thể khiến cơ thể nhận biết đó là một kháng nguyên lạ và cơ thể sinh ra kháng,thể để chống lại chúng và đó là nguyên nhân gây phản ứng dị ứng dẫn đến dị ứng ngứa. 

Hình ảnh ngứa da hai cẳng,chân ở bệnh nhân xét nghiệm máu nhiễm bệnh Toxocara sán chó

Điều trị bệnh dị ứng ngứa như thế nào?

Đối với dị ứng ngứa do,nhiễm giun sán trong máu thì điều trị khỏi,bệnh giun sán bệnh nhân sẽ hết,ngứa. Thời gian điều trị bệnh dị ứng ngứa do giun sán từ 7 đến 15 ngày, sau điều trị 5 ngày tình trạng,ngứa da dị ứng cải thiện đáng kể, sau khi xử,lý được tác nhân gây bệnh ngứa thì người bệnh không còn phải lo,lắng bệnh tái,phát. Vì vậy,bạn nên đi khám,chuyên khoa ký sinh trùng ở đó bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết như bệnh giun sán, sán chó cùng các dị nguyên,gây dị ứng ngứa khác để tìm,nguyên nhân ngứa và điều trị cho bạn.

Khám, xét nghiệm và trị bệnh ngứa ở đâu?

Phòng khám chuyên khoa nội,Ký sinh trùng Ánh Nga Hà Nội là phòng khám chuyên về bệnh giun sán, ngứa da, dị ứng do giun sán, với đội ngũ bác sĩ trong ngành ký sinh trùng nhiều,kinh nghiệm và đội,ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên,nghiệp cùng hệ,thống xét nghiệm ký sinh,trùng đồng,bộ, hiện,đại, đáp ứng nhu cầu chẩn,đoán và điều trị bệnh mẩn ngứa, dị ứng do giun sán, mang lại sự hài,lòng cho người bệnh.

Mẩn ngứa da giống bệnh da liễu ở bệnh nhân nhiễm ấu trùng giun sán

Hình thức khám bệnh và xét nghiệm linh,hoạt: thời gian hoạt động các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày CN. Quy trình khám khoa,học hồ sơ bệnh án điện tử, khép kín,và chuyên,nghiệp giúp người bệnh không,phải chờ,đợi,lâu. Sau khi có kết quả khám tổng thể các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra những,lời,khuyên, khuyến,cáo về sức khỏe. Những,trường hợp nhiễm bệnh giun sán bác sĩ sẽ kê toa về nhà điều trị và hẹn ngày tái khám. Thông,thường mẩn ngứa da do giun sán, sau khi trị bệnh giun sán sẽ,dứt bệnh ngứa.

Phòng khám chuyên khoa nội Ký sinh trùng Ánh Nga Hà Nội rất mong,có cơ hội được gặp gỡ cũng như được phục vụ quí bệnh nhân trong lĩnh vực,ký sinh trùng giun sán và các bệnh ngứa da, dị ứng, nổi mề đay do giun sán./.

Chúc bạn sớm tìm được nguyên nhân,dị ứng ngứa và chữa trị dứt bệnh để an tâm học tập và làm việc.

BS. Nguyễn Văn Đức

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Trị mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 BS Tư vấn: 0912171177 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

Khám bệnh và lấy thuốc về trong ngày

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo