sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Tư vấn chữa trị bệnh giun sán cải thiện tình trạng mẩn ngứa

  • 20/12/2021 - 03:11:51 PM
  • 2277

Câu hỏi: Ba tôi năm nay 80 tuổi, được Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm bị nhiễm sán chó kết quả lần 1 là: Toxocara canis – IgG: Positive18.88, Bác sĩ cho uống thuốc đặc trị là Albendazol uông 1 viên 1 ngày và 2 loại thuốc bổ gan nữa, ba tôi uống được 10 ngày xét nghiệm lại men gan, thận đều tốt, bác sĩ cho nghỉ uống thuốc sau đó 20 ngày bị ngứa lại bác sĩ cho uống tiếp 2 tuần thuốc Albendazol tăng liều 2 viên / ngày và 2 loại thuốc bổ gan , sau đó xét nghiệm lai vẫn còn bị sán chó kết quả là: Toxocara canis – IgG: Positive 18.41. Bác sĩ cho ngừng không uống thuốc nũa. Hiện nay ba tôi rất ngứa bi sân đỏ khắp mình. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nên làm gì tiếp theo để trị hết bệnh cho bố tôi không ạ?  (Chị Nguyễn Mừng – Nha Trang)

Tư vấn Thuốc trị bệnh sán sán chó

Trả lời:

Sán chó hay còn được gọi là Ấu trùng giun đũa chó khi nhiễm vào cơ thể thì có tới khoảng 60%  người nhiễm gặp tình trạng ngứa da dị ứng. Ngoài ra cũng có trường hợp người bệnh gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy, nhức đầu kéo dài, nặng nề hơn có thể gây viêm não, màng não hôn mê dẫn tới tử vong tuy nhiên tỷ lệ người bệnh nặng như vậy cũng rất hiếm.

Ngoài ra vì mỗi người bệnh có triệu chứng bệnh là khác nhau nên thuốc phối hợp điều trị triệu chứng cũng khác nhau, nếu chỉ sử dụng mỗi thuốc trị giun sán thì có thể không trị được các triệu chứng, biến chứng mà người bệnh gặp phải. Trong trường hợp bệnh nhân có ngứa da dị ứng thì có thể phối hợp thêm thuốc kháng viêm, kháng histamine đi kèm để giải quyết nhanh triệu chứng tránh bệnh nhân thấy mệt mỏi khó chịu. Ngoài ra nếu có rối loạn tiêu hóa, nhức đầu thì cũng phải dùng thêm thuốc để trị những triệu chứng như vậy.

Chúc chị chóng khỏe !

Bs Đặng Thị Nga

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo