sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.
02838302345
74 TRẦN TUẤN KHẢI, QUẬN 5, TP. HCM
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA

Cách phòng bệnh giun sán cho trẻ em hiệu quả

  • 29/06/2020 - 03:28:30 PM
  • 1550

Nân cao ý thức vệ sinh cá nhân cho trẻ, đảm bảo cho trẻ sống trong môi trường không bị nhiễm phân. Kết hợp vệ sinh môi trường đặc biệt là khu vực gần nhà, trong nhà và khu vực vui chơi của trẻ em nhỏ.

Vệ sinh các nhân đúng cách, ăn uống hợp vệ sinh là ưu tiên hàng đầu?

Ở các vùng quê nên xây dựng hố xí hợp vệ sinh và gây dựng nếp sống văn minh vệ sinh cá nhân tốt như rửa tay trước khi ăn hoặc chuẩn bị thức ăn, không ăn rau sống khi chưa rửa thật kỹ.

Người làm nông nghiệp không dùng phân tươi bón ruộng, vườn. Ở vùng hầm mỏ, hàng năm phải khám sức khoẻ và xét nghiệm giun móc/giun mỏ ít nhất 1 lần/năm và điều trị triệt để cho những người nhiễm giun móc/giun mỏ, không để lây nhiễm cho trỏ nhỏ.

Bao lâu tẩy giun cho bé một lần?

Nên tẩy giun định kỳ 2 lần/năm cách nhau 4 - 6 tháng. Hiện tại các trường học các thầy cô phối hợp với y tế sẽ cho các bé tẩy giun định kỳ đầy đủ, nên ba mẹ yên tâm.

Người lớn khi lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động trong lao động sản xuất khi tiếp xúc với đất, cát, đặc biệt là đất nhiễm phân người. Xử lý môi trường, phát động các chiến dịch dọn vệ sinh trong cộng đồng dân cư, xây dựng hệ thống cống rãnh, xử lý nước thải tốt.

Có thể xử lý phân bằng vôi bột 150 -200 g/1kg phân, trứng và ấu trùng giun sán sẽ chết sau 30 phút đến 1 giờ. Đối một số bệnh ấu trùng trong máu không chịu tác dụng của thuốc tẩy giun định kỳ thông thường như: giun đũa chó Toxocara, sán lá gan lớn, giun lươn, ấu trùng sán gạo heo, ký sinh trùng trên mèo Toxoplasma.

Nên xét nghiệm giun sán cho các bé bao lâu một lần?

Nên xét nghiệm định kỳ giun sán trong máu cho trẻ 1 năm 1 lần. Đặc biệt là những trẻ có biểu hiện còi xương, chậm lớn, biếng ăn, mất ngủ, xanh xao, mẩn ngứa da dị ứng kéo dài,…

Khi xuất hiện các dấu hiệu: nhức đầu, đầy bụng khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, quấy khóc, ngứa hậu môn về đêm, mẩn ngứa da, nên cho trẻ xét nghiệm ký sinh trùng trong cơ thể càng sớm càng tốt./.

Trẻ nhỏ hay nhiễm bệnh giun sán gì?

Với trẻ ở nông thông thường xuyên tiếp xúc với đất hay nhiễm bệnh giun móc, giun tóc, giun đũa,…với trẻ ở thành thị thường nhiễm bệnh giun lươn, sán lá gan, ấu trùng giun đũa chó Toxocara.

Giới thiệu

Giấy Phép Số:

02523/SYT-HCM-GPHĐ

Mã Số Thuế:

0312466011/SKHĐT-HCM

Bài Viết Của Của Chúng Tôi Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Không Thay Thế Cho Việc Chẩn Đoán Và Điều Trị.

Điện thoại: 02838302345 - Tổng đài: 081080

Website: tribenhgiunsan.com.vn

Fanpage
2022 Copyright © Cung cấp dịch vụ Khám chữa bệnh giun sán Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho điều trị. Vui lòng thăm khám và xét nghiệm máu rồi chẩn đoán xác định trước khi tiến hành điều trị. All rights reserved.Design by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo