sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

  • 08/02/2020 - 09:33:44 AM
  • 142247

Thưa bác sĩ. Em đi xét nghiệm ở quê, kết quả trên phiếu xét nghiệm ghi là Toxocara. Pos1.40 OD, bác sĩ ở quê nói em bị nhiễm sán chó và cho em uống 2 viên thuốc, nhưng không nói là khi nào em xét nghiệm lại. Đến hôm nay là 1 tháng sau khi uống thuốc da em còn ngứa ở lưng và đùi như ban đầu, tuy ngứa không nhiều nhưng em thấy không bớt nên lo lắng.

Bác sĩ cho em biết em nên điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào? Và bệnh sán chó có nguy hiểm không? Thời gian chữa trị bệnh sán chó là bao lâu? Cám ơn bác sĩ. Ng.Th.Q.

Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

Giới thiệu phòng khám chuyên trị bệnh sán chó mèo tại Hà Nội.

Tại Hà Nội có phòng khám quốc tế Ánh Nga chuyên khám, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán trong đó phần lớn là trị bệnh giun sán chó Toxocara. 

Bệnh sán chó lây nhiễm cho người như thế nào?

Sán chó Toxocara nhiễm bệnh cho con người là dạng ấu trùng không phải dạng trưởng thành, khi người vô tình nuốt phải trứng, trứng vào ruột và nở ra ấu trùng, ấu trùng sau đó chui qua thành ruột rồi đi vào dòng máu. Theo dòng máu, chúng có thể di chuyển đến tim, gan, phổi, thận, mắt, não rồi gây bệnh tại đó.

Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

Sán chó di chuyển đến não và làm tổ trong não có thể chữa khỏi nếu phát hiện kịp thời

Sự nguy hiểm của bệnh sán chó là ấu trùng di chuyển đến não gây nên các dấu hiệu thần kinh như: đầu đầu thoáng qua hoặc liên tục, người bệnh hay quên, mất tập trung công việc, nhiễm lâu ngày nếu không được điều trị có thể gây nên các rối loạn thần kinh, run tay chân, liệt, thậm chí tử vong.

Bạn bị nhiễm sán chó nhiều năm, bạn băn khoăn không biết nên điều trị bệnh sán chó ở bệnh viên nào?

Do đó,  điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào là câu hỏi của bệnh nhân muốn tìm cho mình địa chỉ khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó nhanh, hiệu quả. Qua đó chúng tôi khuyên bạn nên xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó tại phòng khám uy tín, có bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm trong lĩnh vực giun sán và có phòng xét nghiệm ký sinh trùng giun sán đạt tiêu chuẩn.

Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

Nhiễm sán chó Toxocara có thể gây tổn thương da giống như bệnh da liễu

Xét nghiệm bệnh sán chó ở đâu, bao lâu có kết quả?

Thời gian có kết quả xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng là trong ngày cho tất cả các trường hợp đến khám vào buổi  sáng từ thứ hai đến thứ 7. Các trường hợp khám buổi chiều sẽ có kết quả vào ngày hôm sau.

Thời gian điều trị bệnh sán chó bao lâu, điều trị bệnh sán chó ở đâu?

Thời gian điều trị khỏi bệnh sán chó bao lâu, nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ bệnh và đáp ứng của mỗi người, tùy thuộc vào nơi điều trị và năng lực của bác sĩ, tùy thuộc vào cơ sở có đủ cơ số thuốc trị bệnh sán chó hay không, bệnh nhân có được sử dụng đúng và đủ thuốc không?

Trường hợp của bạn uống 2 viên thuốc và không thấy bác sĩ hẹn kiểm tra lại thì rất khó có thể nói đó là một liệu trị phù hợp và không chắc chắn là sẽ khỏi bệnh vì không có phác đồ trị bệnh sán chó Toxocara nào mà chỉ uống 2 viên là khỏi bệnh.

Điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào

Sau điều trị bệnh sán chó tổn thương da đã ổn định mặc dù trước đó bệnh nhân đã trị da liễu nhiều nơi không bớt

Thời gian trị sán chó bao lâu?

Điều trị bệnh sán chó tại phòng khám ký sinh trùng từ 7 ngày đến 15 ngày, sau khi có kết quả xét nghiệm sán chó, bác sĩ sẽ kê toa cho người bệnh về nhà uống thuốc. Thời gian điều trị bệnh sán chó một đến ba liệu trình, mỗi liệu trình uống thuốc từ 7 ngày đến 15 ngày.

Sau mỗi đợt điều trị bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám xét nghiệm lại để đánh giá quá trình điều trị bệnh sán chó, xét nghiệm lại và khám lâm sàng xem bệnh đã bớt chưa? Hiện tại mức độ bệnh như thế nào? Cần điều trị nữa không và điều trị bao lâu? Thông báo cho bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa trị sớm khỏi bệnh.

Ấu trùng sán chó di chuyên đến mắt với biểu hiện lâm sàng là mờ mắt, giảm thị lực

Dấu hiệu triệu chứng của bệnh sán chó là gì?

Bệnh sán chó ít có biểu hiện triệu chứng lâm sàng, nếu có triệu chứng thì các dấu hiệu giống như bệnh da liễu, bệnh thần kinh, bệnh tiêu hóa, bệnh gan, nên rất khó chẩn đoán chính xác nếu không xét nghiệm máu.

Một số người gặp các dấu hiệu như:

-         Người mệt mỏi, chán ăn hoặc giảm cân

-         Mẩn ngứa da, nổi mề đay dị ứng

-         Khó thở, thở khò khè

-         Co giật

-         Mắt nhìn mờ, giảm thị lực

-         Ho

-         Đau đầu

-         Đau bụng

-         Sốt nhẹ

Qua đó để trả lời câu hỏi của bạn về điều trị bệnh sán chó ở bệnh viện nào? Thời gian điều trị sán chó bao lâu? Sán chó nguy hiểm không? Giúp bạn yên tâm lựa chọn nơi khám và điều trị bệnh sán chó phù hợp.

 

BS CK II. Trần Nam Hải

 

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 BS Tư Vấn: 0912171177 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

 

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo