sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.
02838302345
74 TRẦN TUẤN KHẢI, QUẬN 5, TP. HCM
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA

Điều Trị Bệnh Sán Chó Có Tốn Nhiều Tiền Không

  • 18/12/2019 - 10:49:33 AM
  • 9502

Câu hỏi: điều trị bệnh sán chó có tốn nhiều tiền không: Em bị ngứa da khoảng 6 tháng, ngứa nhiều về đêm và thiếu ngủ, làm việc không tập trung vì em hay quên. Khoảng một tuần nay em đau nhức vùng đỉnh đầu. Qua tìm hiểu em thấy có nhiều biểu hiện giống nhiễm bệnh sán chó. Bác sĩ cho em hỏi điều trị bệnh sán chó tốn nhiều tiền không? Cách nào trị sán chó tại nhà không thưa bác sĩ? Thời gian trị sán chó bao lâu? H.T.Th, Tri Tôn, An Giang.

	Điều Trị Bệnh Sán Chó Có Tốn Nhiều Tiền Không

Thông tin chung về bệnh sán chó

Bệnh ấu trùng giun đũa chó Toxocara hay bà con thường gọi là bệnh sán chó, qua điều tra bệnh sán chó có tỷ lệ nhiễm cao hơn so với các bệnh giun sán khác. Bệnh sán chó khi bị nhiễm có người xuất hiện các dấu hiệu mẫn ngứa, đâu đầu, hay quên, ngủ không ngon giấc. Bệnh sán chó là bệnh nội khoa thông thường nếu phát hiện và điều trị sớm ít gây nguy hiểm. Bệnh sán chó trị khỏi sau một đến ba lần uống thuốc.

Trả lời bạn về chi phí điều trị bệnh sán chó tốn nhiều tiền không?

Phí điều trị bệnh sán chó đối với trường hợp nhẹ, phát hiện bệnh sớm, khi chưa có biến chứng là không đáng kể, để trả lời bạn câu hỏi điều trị bệnh sán chó có tốn nhiều tiền không câu trả lời là ở mức mọi người dân ai cũng có thể chấp nhận được.

Chi phí điều trị bệnh sán chó với trường hợp phát hiện muộn, có biến chứng tổn thương não, tổn thương gan, tổn thương mắt, thì chi phí điều trị bệnh sán chó sẽ cao hơn do đi lại nhiều, thời gian điều trị kéo dài, chi phí sử dụng thuốc sẽ tốn kém hơn.

Bệnh sán chó nên điều trị tại cơ sở y tế uy tín để giảm chi phí

Nên điều trị bệnh sán chó tại cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ chuyên ngành, với đầy đủ cơ số thuốc diệt giun sán, cùng phương tiện kỹ thuật chẩn đoán, có phòng xét nghiệm ký sinh trùng giun sán. Ưu điểm của trị bệnh sán chó tại cơ sở có bác sĩ ký sinh trùng là: Phương tiện chẩn đoán chính xác, hiếm khi bỏ sót bệnh do chủ quan lãng quên, sau khi xét nghiệm bác sĩ sẽ điều trị tại chỗ, tránh tình trạng xét nghiệm một nơi giới thiệu bệnh nhân điều trị nơi khác. Qua đó, giúp giảm chi phí đi lại cho người bệnh.

	Điều Trị Bệnh Sán Chó Có Tốn Nhiều Tiền Không

Mẩn ngứa da tay ở bệnh nhân nữ xét nghiệm máu nhiễm sán chó Toxocara

Điều trị bệnh sán chó có tốn tiền nằm viện không?

Bệnh sán chó là bệnh nội khoa thông thường, điều trị bệnh sán chó bác sĩ kê toa bệnh nhân về nhà uống thuốc, không điều trị nội trú, nên chi phí điều trị bệnh sán chó giảm đáng kể. Các chi phí bao gồm: chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm, siêu âm và phí thuốc. Điều trị bệnh sán chó có tốn nhiều tiền không tùy thuộc vào  mức độ bệnh, biểu hiện lâm sàng, cân nặng, thể tạng, miễn dịch và thói quyen sinh hoạt của mỗi người mà có những nội dung xét nghiệm và trị bệnh khác nhau.

	Điều Trị Bệnh Sán Chó Có Tốn Nhiều Tiền Không

Bệnh nhân bị mẩn ngứa da do sán chó trước điều trị tribenhgiunsan.com.vn

 

Điều trị bệnh sán chó thời gian bao lâu?

Thời gian điều trị bệnh sán chó từ 1 đến 3 liệu trình, mỗi liệu trình từ 7 ngày đến 15 ngày. Sau mỗi liệu trình nên xét nghiệm kiểm tra lại bệnh sán chó để đánh giá hiệu quả điều trị bệnh sán chó. Hiện tại mức độ bệnh như thế nào? Bệnh đã bớt chưa? Thời gian điều trị bệnh sán chó còn bao lâu? Bác sĩ điều trị nên giải thích kỹ càng, thấu đáo để người bệnh yên tâm chữa trị.

Trường hợp bị ngứa da do sán chó cần lưu ý gì khi điều trị?

Điều trị bệnh sán chó ở người cần bổ sung thuốc kháng viêm. Vì thuốc kháng viêm được sử dụng để làm giảm các viêm gây ngứa trong cơ thể, qua đó giảm dấu hiệu mẩn ngứa da, dị ứng, do bệnh sán chó gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa thường phối hợp các thuốc kháng viêm với thuốc diệt ký sinh trùng để điều trị nhanh bệnh sán chó Toxocara.

	Điều Trị Bệnh Sán Chó Có Tốn Nhiều Tiền Không

Sau điều trị bệnh sán chó 1 tháng ngứa da ở tay đã cải thiện nhiều

Thuốc kháng H2, tăng tác dụng hiệp đồng, nhanh chóng tác động tới ấu trùng sán chó trong máu, trong mô, cơ, trong các tạng,…mang lại hiệu quả điều trị bệnh sán chó với thời gian ngắn, chi phí phù hợp, giảm gánh nặng chi phí cho người bệnh.

Trường hợp của bạn bị ngứa da khoảng 6 tháng, ngứa nhiều về đêm và thiếu ngủ, làm việc không tập trung vì em hay quên, đau nhức vùng đỉnh đầu ngứa, bạn nên gặp bác sĩ để khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó nếu có mới hy vọng hết ngứa và chấm các dấu hiệu khác có thể do bệnh sán chó gây ra./.

Liên hệ điều trị bệnh sán chó tại Phòng khám chuyên khoa Nội ký sinh trùng Ánh Nga, địa chỉ số 74 Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP. HCM. Hoặc số liên hệ bác sĩ Đặng Nga điện thoai: 0947232062 để được tư vấn. 

Chúc sức khỏe bạn.

BS. Lê Giang

Thông báo:

Từ ngày 01/10/2021, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh giun sán của người dân sau thời gian thực hiện giãn cách. Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga mở của trở lại để phục vụ bà con. Ưu tiên hỗ trợ tối đa những trường hợp như mẩn ngứa da, nổi mề đay, dị ứng kéo dài có ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc đau đầu, phòng khám triển khai lấy mẫu xét nghiệm giun sán và trả kết quả nhanh và không khuyến khích bệnh nhân lưu lại phòng khám quá lâu. Anh, chị vui lòng kê khai y tế theo hướng dẫn của nhân viên y tế trước khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám.

Những trường hợp do điều kiện khó khăn không tới được phòng khám có thể gửi tin nhắn qua số Zalo 0912171177 để được bác sĩ tư vấn chữa trị tại nhà.

Chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

Giới thiệu

Giấy Phép Số:

02523/SYT-HCM-GPHĐ

Mã Số Thuế:

0312466011/SKHĐT-HCM

Bài Viết Của Của Chúng Tôi Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Không Thay Thế Cho Việc Chẩn Đoán Và Điều Trị.

Điện thoại: 02838302345 - Tổng đài: 081080

Website: tribenhgiunsan.com.vn

Fanpage
2022 Copyright © Cung cấp dịch vụ Khám chữa bệnh giun sán Các bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho điều trị. Vui lòng thăm khám và xét nghiệm máu rồi chẩn đoán xác định trước khi tiến hành điều trị. All rights reserved.Design by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo