sán chó, bệnh sán chó, dấu hiệu bị sán chó, dấu hiệu bệnh sán chó, sán dây, giun lươn, Toxocara, Toxoplasma

Ký sinh trùng, xét nghiệm ký sinh trùng, trị bệnh sán chó, bệnh giun đũa chó toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bệnh ký sinh trùng mèo toxoplasma gondii, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay

thời gian điều trị, dấu hiệu bệnh, các dấu hiệu, biểu hiện

Cung cấp thông tin miễn phí về bệnh giun sán, giới thiệu nơi xét nghiệm, khám và điều trị bệnh giun sán trong máu, và các bệnh dị ứng ngứa khác, bệnh viêm da dị ứng, chàm thể tạng, mẩn ngứa da dị ứng, mề đay, mày đay, trị bệnh sán chó, bệnh toxocara, bệnh giun sán khác, bệnh sán sơ mít, giun lươn, sán lá gan lớn, bác sĩ chuyên ngành ký sinh trùng với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Bác Sĩ Tư Vấn Bệnh Ngứa Nghi Do Nhiễm Giun Sán

  • 29/07/2022 - 03:00:30 PM
  • 2291

Câu hỏi: Da nổi vết sậm màu , bác sĩ da liễu khám định bệnh là viêm da cơ địa. Đã có xét nghiệm máu , có kết quả dương tính với ký sinh trùng giun sán. Muốn đến khám vậy có phải xét nghiệm máu lại nữa hay không? Lâm Sương

Trả lời:

Xin chào bạn Lâm Sương, những dấu hiệu, triệu chứng bạn nói hoàn toàn có thể là dấu hiệu bệnh giun mà bạn đã mắc phải. Tuy nhiên do trong câu hỏi không có quá nhiều thông tin nên bác sĩ sẽ cung cấp một số dấu hiệu, triệu chứng bệnh giun mà biểu hiện bệnh trên da để bạn tham khảo thêm nhé.

Hiện nay có tới 60% người bệnh đi khám giun sán ký sinh trùng vì có biểu hiện bệnh trên da. Tùy cơ địa từng bệnh nhân mà dấu hiệu, triệu chứng bệnh giun trên da sẽ có hình thái khác nhau.

Cảm giác ngứa da là thường xuyên gặp nhất tuy nhiên cũng có những trường hợp người bệnh cảm thấy đau nhức đầu, cảm giác châm chích, tê bì ở da thậm chí có một số trường hợp không có cảm giác ngứa. Về biểu hiện ở da thì cũng rất đa dạng, nổi mề đay, dị ứng, nổi mụn nhỏ li ti, đôi khi có những mảng biến đổi sắc tố da chỗ đậm màu chỗ nhạt màu hơn bình thường.

Trên đây là những dấu hiệu, triệu chứng bệnh giun có thể có ở da ngoài ra còn có các dấu hiệu bệnh giun thường gặp khác như: đau bụng kéo dài, rối loạn tiêu hóa tiêu chảy, táo bón, đau nhức đầu thường xuyên, chóng mặt,…

Như bạn chia sẻ thì bạn đã được thăm khám chẩn đoán và điều trị theo hướng bệnh viêm da cơ địa. Tuy nhiên bạn có xét nghiệm máu và dương tính với bệnh ký sinh trùng giun sán, trong trường hợp này bạn cần tới phòng khám ký sinh trùng gần nhất để bác sĩ xem kết quả, dựa vào thời gian xét nghiệm cũng như loại ký sinh trùng bạn bị nhiễm bệnh bác sĩ sẽ có hướng điều trị khác nhau.

Biểu hiện bệnh ngứa do nhiễm giun sán phát hiện qua xét nghiệm máu tại phòng khám Ánh Nga

Giả sử trong trường hợp bạn bị nhiễm giun đũa chó Toxocara spp thì bạn có thể được điều trị bằng các thuốc diệt giun sán… hoặc bạn nhiễm sán mèo Toxoplasma thì sẽ sử dụng kháng sinh diệt ký sinh trùng một loại thuốc khác hoàn toàn so với bệnh giun sán khác. Do vậy việc đi khám bác sĩ chuyên khoa ký sinh trùng là rất cần thiết để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Mong là những thông tin trên có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga

 

PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI

CHUYÊN VỀ NGỨA DA VÀ GIUN SÁN

Mẩn ngứa da, dị ứng, mề đay do giun sán

ĐC: 443 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 Điện Thoại: 0985294298 - Hotline: 02473001318

Mở của từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 20h. Nghỉ ngày CN

Giới thiệu

PHÒNG XÉT NGHIỆM ÁNH NGA TRỰC THUỘC CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA

Địa Chỉ Tại Hà Nội: Số 443 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0985294298 - Tổng đài: 02473001318

Địa Chỉ Tại TP. HCM: Số 74 - 76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP.HCM. ĐT: 028 38 30 23 45 - Tổng Đài 081080

Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội: 0312466011-001/SKHĐT-HNO 

Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM: 0312466011/SKHĐT-HCM

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Xét Nghiệm Máu, Điều Trị Bệnh Ký Sinh Trùng Giun Sán Gây Ngứa

 

 

 

2022 Copyright © Bản quyền thuộc PHÒNG KHÁM KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA HÀ NỘI. Designed by Nina Co., Ltd
Mạng xã hội:
Liên kết 4Liên kết 3FBYoutube
Back to Top
Zalo
Zalo